VẬN TẢI - KHO BÃI

CHỐNG ẨM HÀNG HÓA

XUẤT KHẨU CÀ PHÊ

Chia sẻ lên:

 CÔNG TY TNHH TM DV TẤN HƯNG THỊNH PHÁT chúng tôi là đơn vị chuyên:

  • Sản xuất các loại bao bì đóng gói nông sản xuất khẩu (Bao đay, bao bigbag, bao thổi cafe, bao PP dệt).
  • Cung cấp dịch vụ chống ẩm hàng hoá (Bột chống ẩm, giấy Carton, Kraft, pallet gỗ).
  • Mua bán, xuất khẩu cà phê (Cà phê nhân, cà phê rang xay).
  • Kinh doanh vận tải, cho thuê kho bãi.
  • Mua bán, XNK hạt nhựa nguyên sinh, tái sinh.

Chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn về chất lượng, quy cách hàng hóa cung cấp ra thị trường. “UY TÍN- TẬN TÂM” là phương châm hoạt động lâu dài của công ty chúng tôi.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh, chúng tôi cam kết luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất cùng những tư vấn miễn phí về cách sử dụng sản phẩm

Hiện nay, chúng tôi đang phục vụ cho rất nhiều khách hàng trong các lĩnh vực: xuất khẩu nông sản,thủy sản, gốm sứ, gỗ, điện tử, may mặc, giải khát…

Mong muốn lớn nhất của Tấn Hưng Thịnh Phát là mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao nhất với mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất làm sao để phù hợp với nhu cầu của thị trường và thị hiếu của khách hàng.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài từ phía Quý khách hàng!

Cam kết về chất lượng:

Chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của Tấn Hưng Thịnh Phát. Từ nguyên liệu đến thành phẩm, từ sản xuất để áp dụng, chúng tôi cam kết sản phẩm luôn đạt yêu cầu cao nhất về chất lượng. Phòng kiểm soát chất lượng của chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về mặt hóa học, vât lí, chức năng, hình ảnh cần thiết cho khách hàng.

Cam kết về dịch vụ:

Nhanh chóng, thân thiện, luôn giải quyết kịp thời mọi rắc rối, đáp ứng việc phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả . Đội ngũ dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn luôn cung cấp nhiều giải pháp khác nhau, tùy chọn giá trị gia tăng cao để đáp ứng sự mong đợi và yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chung tôi để biết thêm nhiều thông tin hơn.

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác cùng tất cả quý khách hàng. Chúc quý khách thành đạt và thịnh vượng!